Thuốc viêm xoang Thiên Phúc - Đông Y thiên Phúc

Thuốc viêm xoang Thiên Phúc

Việt Nam là nước có khí hậu nóng ẩm, hay thay đổi thời tiết khiến nhiều người bị viêm xoang. Viêm xoang không khó chữa nhưng phải chữa đúng cách. Nếu không chữa dứt điểm sẽ rất dễ tái phát nếu thay đổi thời tiết. Thuốc viêm xoang có nhiều loại nhưng có người hợp, người không. Nếu đang bị viêm xoang thì bạn hãy đọc bài viết này, còn nếu không thì hãy tham khảo các triệu trứng sau xem bạn có đang bị xiêm xoang hay không nhé!

Các triệu chứng bệnh viêm xoang cần biết bao gồm:

  • Nghẹt mũi: Nghẹt mũi ở các mức độ nặng nhẹ khác nhau. Nguyên nhân đều do niêm mạc mũi sưng phù nhiều máu và dịch tăng nhiều mà thành, nghẹt mũi thường có thể dẫn đến trở ngại tạm thời về khứu giác như ngửi kém hoặc không ngửi thấy gì.
  • Nước mũi đặc nhiều: Nước mũi có tính đặc hoặc nhày và chảy nhiều, có màu vàng hoặc màu vàng xanh, lượng ít nhiều không giống nhau, nhiều lúc chảy xuống hầu họng, đa số sẽ có hiện tượng viêm xoang hàm trên có tính nguồn răng còn còn lại số ít là có mùi hôi.
  • Đau đầu nhẹ : Giới hạn ở bộ phận trong hốc mắt hay gốc mũi, cũng có thể phát sinh từ bộ phận đỉnh đầu, do viêm xoang sàng đa trùng gây lên.
  • Sáng sớm thức dậy thấy đau ở vùng trán trước, dần dần thấy bệnh nặng hơn, sau trưa thấy đỡ hơn, nếu đến tối thì mất hẳn, đây đều là khả năng bị viêm xoang trán.
  • Đau nhói nhãn cầu: Có thể lan đến đỉnh đầu, quan sát thì thấy buổi sáng có dấu hiệu nhẹ, sau trưa trở nên nặng bị đau ở đầu bộ phận sau gáy, đây có thể là viêm xoang bướm.
  • Ngoài đau đầu thì các biểu hiện điển hình của viêm xoang mũi còn có: Mất khứu giác tạm thời, ớn lạnh, sốt, chán ăn, táo bón, đau nhức và khó chịu.
  • Đặc điểm khác: Do việc nước mũi đặc thường xuyên chảy xuống họng và thở bằng miệng lâu, thường sẽ kéo theo các triệu chứng của viêm họng mãn tính, như đờm nhiều, cảm giác có dị vật hay đau viêm hầu họng. Nếu ảnh hưởng ống vòi nhĩ, cũng có thể bị mắc các triệu chứng như ù tai hay điếc tai

Thuốc trị viêm xoang gia truyền Thiên Phúc

Thuốc viêm xoang Thiên Phúc

Thuốc viêm xoang Thiên Phúc

Thuốc trị viêm xoang gia truyền Thiên Phúc được bào chế từ thảo dược tự nhiên nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho trẻ em, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

Tác dụng của thuốc đặc trị viêm xoang Thiên Phúc

Thuốc chữa viêm xoang Thiên Phúc Trị khỏi viêm xoang, viêm xoang mãn tính, bệnh nhân bị lâu năm, dùng nhiều thuốc không khỏi.

Thành phần của thuốc viêm xoang Thiên Phúc

Thành phần thuốc viêm xoang Thiên Phúc bao gồm các thảo mộc từ thiên nhiên

Liên hệ: 09446.00001 – 0987.519.917

Thuốc viêm xoang Thiên Phúc
4.3 (85.71%) 7 votes

Comments (No)

Leave a Reply