Mẹo trị sâu răng hôi miệng hiệu quả tại nhà

Sâu răng không chỉ gây đau răng gây mất ăn mất ngủ mà còn gây ra hôi miệng làm cho người bệnh tự ti khi giao tiếp. Hãy tham khảo các mẹo trị sâu răng hôi miệng dưới đây để chấm dứt ngay tính trạng sâu răng hôi miệng nhé.

Mẹo trị sâu răng hôi miệng

Mẹo trị sâu răng Đông y Thiên Phúc đã có rất nhiều bài viết chi tiết và cụ thể, các bạn xem tại đây nhé:

Cách chữa sâu răng bằng tỏi

5 Cách chữa sâu răng, giảm đau nhanh

6 Cách chữa đau răng tại nhà

xuc-mieng-bang-nuoc-muoi
Lưu ý khi xúc miệng bằng nước muối

Hôm nay, Đông y Thiên Phúc sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẹo trị sâu răng hôi miệng. Một cách làm vừa chữa sâu răng, vừa chữa hôi miệng do sâu răng.

Trị sâu răng hôi miệng bằng nước muối

Xúc miệng bằng nước muối là cách đơn giản nhất để ngừa sâu răng và giảm mùi hôi do sâu răng. Xúc miệng bằng nước muối cũng là cách làm giảm sâu răng tức thì.

Gừng cũng giúp ngừa sâu răng hôi miệng

Gừng có tính kháng khuẩn sẽ giúp ngăn ngừa sâu răng và giúp hơi thở thơm tho hơn. Bạn có thể dùng gừng tươi cắt lát mỏng, uống cùng với trà hoặc ăn cùng chanh để làm sạch miệng, diệt khuẩn và cải thiện hơi thở.

Mỗi ngày ăn 2 – 3 lát gừng, duy trì trong 1 tuần liên tục sẽ giúp hơi thở của bạn được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý chỉ nên dùng những lát gừng mỏng, nếu không thể chịu được mùi vị của gừng bạn cũng có thể dùng với trà mà không cần ăn.

Chanh chữa sâu răng hôi miệng hiệu quả

Chanh có khả năng diệt khuẩn nên cũng là một trong những thực phẩm giúp bạn đánh bay mùi khó chịu ở miệng. Chỉ cần sử dụng nước cốt chanh và muối để súc miệng, chải răng, chải lưỡi để loại bỏ vi khuẩn cũng như những mảng bám gây mùi. Hãy dùng chanh vệ sinh răng miệng 2 lần/ngày, bạn sẽ cảm thấy hơi thở được cải thiện nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944.600.001