Đau răng uống thuốc gì để giảm đau nhanh?

Khi đau răng bạn thường muốn giảm đau nhanh, ngay lập tức để chấm dứt cơn đau. Nhưng bạn không biết phải uống thuốc gì khi đau răng. Nếu bị đau răng, sâu răng ra hiệu thuốc tây bác sĩ sẽ kê cho bạn thuốc giảm đau, kháng sinh chứ không hề có thuốc trị đau răng, sâu răng đặc trị. Vậy đau răng uống thuốc gì?

Đau răng uống thuốc gì
Đau răng uống thuốc gì

Đau răng uống thuốc gì?

  • Codeine: Các bác sĩ thường kê toa thuốc này cho bệnh nhân trong trường hợp đau răng nhẹ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý sử dụng với liều lượng vừa phải, theo chỉ dẫn của bác sĩ, không dùng liên tục trong nhiều ngày để tránh gây hại cho sức khỏe.
  • Oxycodone: Nếu bệnh nhân gặp hiện tượng đau răng nặng, các bác sĩ có thể kê toa cho bệnh nhân sử dụng loại thuốc này với liều lượng vừa đủ nhằm đáp ứng việc điều trị.
  • Hydrocodone: Đây là loại thuốc giảm đau mạnh, thường chỉ được bác sĩ chỉ định trong những trường hợp bệnh nhân đau răng nặng, viêm nhiễm răng. Tuy nhiên, loại thuốc này có thể gây nghiện nên bạn cần cẩn trọng khi sử dụng và cần có sự chỉ dẫn của các bác sĩ.
  • Clindamycin: Thuốc có công dụng rất cao trong việc ngăn chặn sự sinh trưởng của vi khuẩn gây bệnh sâu răng.
  • Amoxicillin: Thuộc nhóm Penicillin, thuốc giúp ngăn chặn sự sinh sôi, phát triển của các vi khuẩn có hại trong khoang miệng.
  • Penicillin: Đây là loại thuốc thường được các bác sĩ kê toa nhiều nhất, có tác dụng giết vi khuẩn, giúp chấm dứt các cơn đau răng nhanh chóng.
  • Erythromycin: Thuộc nhóm macrolide, thuốc giúp  có tác dụng ngăn ngừa nhiễm trùng do vi khuẩn, làm giảm tình trạng viêm lợi, viêm nha chu,…

Nếu đau răng sâu, viêm chân răng hoặc các bệnh do vi khuẩn thì bạn hãy dùng thuốc sâu răng Thiên Phúc. Thuốc sâu răng Thiên Phúc trị đau răng nhanh, ngay tức thì. Sử dụng đều trong ngày bạn sẽ cảm thấy các cơn đau thưa dần và cường độ đau cũng ít đi rõ rệt. Sau ngày thứ 2 bạn sẽ hết đau răng, chỉ đau khi nhai hoặc ăn đồ lạnh. Sử dụng tiếp ngày thứ 3 bạn sẽ hết đau răng. Sau 1 tuần dùng đều sẽ khỏi đau răng, tạm biệt các cơn đau răng.

Để được tư vấn từ nhà thuốc liên hệ ngay: 09446.00001

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944.600.001